Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hà Lai tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2022, ngày 6/11/2021, Hội đồng NVQS xã Hà Lai đã tổ chức khám sơ tuyển NVQS cho các thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

Đăng lúc 2 năm trước · 110 lượt xem

Xã Hà Lai khai mạc lớp huấn luyện lực lượng dân quân tại chỗ năm 2018

Sáng ngày 02/5/2018 tại hội trường nhà văn hoá xã UBND xã Hà Lai đã tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng dân quân tại chỗ năm 2018. Dự lễ khai mạc về phía huyện có đồng chí Phạm Thế Hiệp phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BCH quân sự huyện Hà Trung, về xã có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến – huyện uỷ viên – Bí thư đảng uỷ xã, các đồng chí trong ban thường vụ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, lực lượng dân quân tại chỗ.

Đăng lúc 5 năm trước · 951 lượt xem

Xã Hà Lai tổ chức Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Sáng ngày 28/02/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Hà Lai long trọng tổ chức Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Đồng chí Trịnh Ngọc Hưng - CHP BCHQS huyện Hà Trung; Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - HUV - Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức xã; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã; Đại diện các gia đình có con em nhập ngũ và 05 Thanh niên trong danh sách gọi nhập ngũ năm 2018.

Đăng lúc 6 năm trước · 889 lượt xem

Hà Trung Tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2017

Cùng với các địa phương trong Tỉnh, Sáng ngày 14/2/2017, huyện Hà Trung đã long trọng tổ chức giao nhận quân trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đăng lúc 6 năm trước · 754 lượt xem