Xã Hà Lai tổ chức Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày 28/02/2018 00:00:00

Sáng ngày 28/02/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Hà Lai long trọng tổ chức Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Đồng chí Trịnh Ngọc Hưng - CHP BCHQS huyện Hà Trung; Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - HUV - Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức xã; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã; Đại diện các gia đình có con em nhập ngũ và 05 Thanh niên trong danh sách gọi nhập ngũ năm 2018.

Thay mặt Chính quyền địa phương Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - PBTĐU, CT.HĐND xã công bố Quyết định của UBND huyện Hà Trung về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2018 và danh sách gọi nhập ngũ Thanh niên xã Hà Lai.
c, Thanh.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - PBTĐU - CT.HĐND xã công bố Quyết định của UBND huyện Hà Trung về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2018

Danh sách 05 thanh niên nhập ngũ của xã Hà Lai. Gồm:
1. Trình Hoàng Hải - Thôn 2;
2. Vũ Ngọc Sơn - Thôn 5;
3. Mai Văn Hoan - Thôn 2;
4. Vũ Văn Cường - Thôn 6;
5. Vũ Văn Hải - Thôn 6;

Thay mặt Đảng ủy xã Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với các Thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2018. Đồng chí đã khẳng định việc các Thanh niên địa phương được tham gia nghĩa vụ quân sự lần này là vinh dự của gia đình và bản thân các thanh niên nói riêng và cũng là vinh dự của xã nhà nói chung, đồng thời căn dặn các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự  cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
x. Tuyên.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - HUV - Bí thư Đảng ủy phát biểu chí đạo và giao nhiệm vụ cho các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí khẳng định  việc đây là vinh dự của các thanh niên, gia đình các thanh niên nói riêng và của địa phương.

Các ban, ngành, đoàn thể tham dự buổi gặp mặt phát biểu ý kiến và có những lời dặn dò, những lời chúc tốt đẹp gửi tới các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2018.

Trí béo.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trí - Bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi gặp mặt.

O.Mậu.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Mậu - CT hội Cự chiến binh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện 05 Thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt: Trước những tình cảm nồng thắm của Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong xã đã hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, không sợ khó, nâng cao ý thức kỷ luật hoàn thành nghĩa vụ để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương.

TN phát biểu.jpg
Đại diện Thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm nghĩ.

Những phần quà, những lời chúc tốt đẹp của Đảng bộ, Chính quyền và các đoàn thể của xã tới những Thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2018

huyện tặng quà.jpg
Đồng chí Trịnh Ngọc Hưng - Đại diện BCHQS huyện phát biểu tại buổi gặp mặt và có những phần quà tặng các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2018.

xã tặng quà.jpg
Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã tặng quà các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2018.

Kim Tuyến - Công chức Văn phòng - Thống kê

Xã Hà Lai tổ chức Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Đăng lúc: 28/02/2018 00:00:00 (GMT+7)

c, Thanh.jpg

Danh sách 05 thanh niên nhập ngũ của xã Hà Lai. Gồm:
1. Trình Hoàng Hải - Thôn 2;
2. Vũ Ngọc Sơn - Thôn 5;
3. Mai Văn Hoan - Thôn 2;
4. Vũ Văn Cường - Thôn 6;
5. Vũ Văn Hải - Thôn 6;

x. Tuyên.jpg

Trí béo.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trí - Bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi gặp mặt.

O.Mậu.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Mậu - CT hội Cự chiến binh phát biểu tại buổi gặp mặt.

TN phát biểu.jpg
Đại diện Thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm nghĩ.

huyện tặng quà.jpg

xã tặng quà.jpg