Con em Hà Lai xa quê chung tay phòng chống dịch Covid – 19

Ngày 22/10/2021 17:00:00

Là những người con xa quê sau khi nghe tin trên địa bàn xã có trường hợp dương tính với Covid 19. Thấu hiểu những khó khăn của quê hương trong việc phòng chống dịch. Ngày 22/10/2021, chị Đỗ Thị Trang, sinh năm 1992, quê quán: Thôn Mậu Yên 1, xã Hà Lai, hiện đang công tác tại Dĩ An, Bình Dương đã trao tặng 5.000 khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ cho địa phương phục vụ công tác phòng chống dịch của xã. Hội đồng hương Hà Trung tại miền Nam ủng hộ 900 khẩu trang KF94 và 2500 khẩu trang 4 lớp. Với mong muốn chung tay góp sức cùng quê hương Hà Lai trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Đại diện lãnh đạo xã Hà Lai nhận khẩu trang

Tiếp nhận quà tặng  từ con em xa quê , Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hà Lai - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 đã Thay mặt lãnh đạo xã  cảm ơn tấm lòng, tình cảm của cá nhân  chị Trang đã  quan tâm chia sẻ động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh để xã nhà thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch Covid-19 góp sức cùng cả huyện chiến thắng dịch bệnh. Và mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 nhằm tăng cường nguồn lực cùng xã, huyện nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, góp phần để cuộc sống nhân dân sớm trở về trạng thái bình thường mới.

Con em Hà Lai xa quê chung tay phòng chống dịch Covid – 19

Đăng lúc: 22/10/2021 17:00:00 (GMT+7)

Đại diện lãnh đạo xã Hà Lai nhận khẩu trang