Xã Hà Lai tổng kết công tác đảng năm 2017 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày 26/12/2017 00:00:00

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm văn hóa xã, Ban chấp hành đảng bộ đã tổ chức tặng, truy tặng danh hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên và tổng kết công tác đảng năm 2017, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Đào Xuân Yên tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Hùng huyện ủy viên chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hương thường vụ huyện ủy trưởng Ban tổ chức huyện uỷ, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến huyện ủy viên bí thư đảng ủy, các ông bà trong ban thường vụ và các đồng chí đảng viên trên địa bàn toàn xã.

IMG 1.jpg

IMG 3.jpg
Đồng chí Đào Xuân Yên tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Hùng huyện ủy viên - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hương thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ trao huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên

TU.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Tư - đảng viên chi bộ 3 thay mặt cho các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Sau khi hoàn thành lễ trao huy hiệu đảng, Đảng bộ xã đã tổ chức tổ chức tổng kết công tác đảng năm 2017, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

L.jpg

Đồng chí Trịnh Văn Lâm - PBT thường trực báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018
THANH.jpg
 Đ/c: Nguyễn Đức Thanh - PBT đảng uỷ - Chủ tịch HĐND trình bầy báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Năm 2017 mặc dù gặp nhiều khó khăn như giá cả chăn nuôi giảm mạnh, thiên tai, lũ lụt, thời tiết đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của địa phương. Nhưng được sự quan tâm của huyện uỷ, UBND và các đoàn thể huyện đặc biệt là dưới sự lãnh đạo quyết liệt của các cấp ủy đảng xã Hà Lai đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt trên 16%, văn hóa xã hội có nhiều đổi mới, chất lượng giáo dục của các trường được nâng cao, đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện thu nhập bình quân trên 33 triệu đồng/ người/năm. Quốc phòng an ninh được giữ vững xã đạt an toàn về an ninh trật tự, không có vụ việc phức tạp xảy ra, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu giao quân và nhiệm vụ quốc phòng. Công tác đảng được xem trọng, chất lượng sinh hoạt đảng của các chi bộ được nâng cao không có đảng viên vi phạm nguyên tắc đảng. Nhiều công trình trọng điểm được hoàn thành như nhà công sở đã đưa vào sử dụng vào tháng 12 năm 2017 các công trình chiến lược như nâng cấp trạm bơm, lát mái tuyến mương từ Gò Sanh đi Trạm Bơm, nâng cấp tuyến đê sông hoạt đang được thi công từng bước... Năm 2017 Đảng bộ xã đạt trong sạch vững mạnh.

Tuyen.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến huyện ủy viên bí thư đảng ủy chủ trì thảo luận
IMG20171226101527.jpg
Đồng chí Trần Văn Chí- Chủ tịch MTTQ tham gia đóng góp ý kiến
thảo luận tại Hội nghị

Mau.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Mậu - chủ tịch Hội cựu chiến binh tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị
OANH.jpg
Đồng chí Đỗ Thị Oanh - Hiệu trưởng trường Mầm Non tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị
H.jpg
Đồng chí Phạm Văn Hùng- PBT chi bộ - trưởng thôn 2 tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị
Yen.jpg
Đồng chí Đào Xuân Yên tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Đào Xuân Yên tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà đảng bộ và nhân dân xã Hà Lai đã đạt được trong năm 2017 cũng như kết quả thực hiện nghị quyết đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Đặc biệt là trong công tác xây dựng xã thôn nông thôn mới. Hà Lai luôn là xã dẫn đầu trong mọi phương trào. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh và chỉ đạo một số nhiệm vụ mà Đảng bộ, cán bộ và nhân xã cần tập trung trong thời gian tới:
Một là: Cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã tiếp tục đoàn kết nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên xây dựng quê hương Hà Lai ngày càng giầu mạnh góp phần vào xây dựng huyện Hà Trung giầu đẹp.
Hai là: Đảng bộ cần tập trung chỉ đạo để hoàn thành và hoàn vượt mức các chỉ tiêu trong năm 2018 cũng như giai đoạn 2015-2015 nhất là quan tâm để hoàn thành việc xây dựng xã kiểu mẫu, thôn kiểu mẫu, bên cạnh đó cần phải bổ sung, điều chỉnh các tiêu chí giai đoạn như là chỉ tiêu hoàn thành mới các doanh nghiệp, tiêu chí về tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế
Ba là: Đối với  công tác sơ kết nhiệm kỳ cần đánh giá cụ thể hơn những kết quả đạt được, chỉ ra những tiêu chí còn hạn chế từ đó đảng bộ cần tập trung giải bàn các giải pháp để thực hiện thắng lợi đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân xã Hà Lai sẽ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ năm 2018 và các chỉ tiêu của Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020.

KHEN THUONG.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến Bí thư đảng bộ trao giấy khen cho các đơn vị
đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
Tại Hội nghị tổng kết, Đảng bộ đã khen thưởng cho 16 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảng năm 2017. Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến Bí thư thay mặt cho đảng bộ tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đào Xuân Yên - bí thư huyện uỷ và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ đảng viên đã thu xếp thời gian công việc để về dự Hội nghị. Sau một buổi làm việc nghiêm túc Hội nghị tổng kết kết thúc vào hồi 11 giờ 30 cùng ngày.

Xuân Hoà - Công chức Tư pháp - Hộ tịch

Xã Hà Lai tổng kết công tác đảng năm 2017 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc: 26/12/2017 00:00:00 (GMT+7)

IMG 1.jpg