Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hà Lai

Ngày 06/06/2019 00:00:00

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2019 huyện uỷ Hà Trung đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hà Lai. Về dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Ngọc Tấn – PBTTT, chủ tịch HĐND huyện. Đ/C Nguyễn Thị Hương – Huyện uỷ viên, trưởng Ban tổ chức huyện uỷ các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hà Lai các ban ngành, đoàn thể cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường

Sau hơn 39 năm công tác và cống hiến cho địa phương xã Hà Lai Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến – huyện uỷ viên, nguyên bí thư xã Hà Lai đã được nghỉ hưu theo chế độ nhà nước quy định kể từ ngày 01/6/2016

Để đảm bảo công tác cán bộ lãnh đạo theo quy định của Đảng, Nhà nước huyện uỷ Hà Trung đã điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Xuân Hoá - huyện uỷ viên, nguyên chủ tịch UBND xã Hà Lâm về giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Hà Lai nhiệm kỳ (2015 -2020) kể từ ngày 06/6/2019. Thay mặt cho thường vụ huyện uỷ đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã công bố quyết định về công tác cán bộ

T-H.jpg
Đồng chí Bùi Ngọc Tấn – PBTTT, chủ tịch HĐND huyện thay mặt huyện Uỷ trao quyết định và hoa chúc mừng cho đồng chí Vũ Xuân Hoá

T.jpg

Đồng chí Bùi Ngọc Tấn – PBTTT, chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Xuân Hoá.

Việc luân chuyển, điều động cán bộ quản lý là chủ trương của Đảng, là việc làm thường xuyên. Trên địa bàn huyện Hà Trung đã thực hiện được 17 đợt luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và đang tiếp tục làm trong thời gian tiếp theo, đồng chí cũng nhấn mạnh xã Hà Lai là một xã có truyền thống và phong trào mạnh vì vậy đồng chí Hoá ngoài năng lực của bản thân cần tiếp tục rèn luyện, học tập kinh nghiệm các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt, các đồng chí lãnh đạo của địa phương nâng cao tinh thần đoàn kết giữ gìn và phát huy để đưa Hà Lai tiếp tục phát triển hơn nữa. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ xã, HĐND, UBND xã các ban ngành, đoàn thể cán bộ công chức giúp đỡ để đồng chí Vũ Xuân Hoá hoàn thành nhiệm vụ được giao.

H.jpg

Đồng chí Vũ Xuân Hoá phát biểu nhận nhiệm vụ

Trước sự chứng kiến của các đồng chí trong BTV huyện uỷ, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã các ban ngành, đoàn thể cán bộ công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường đồng chí Vũ Xuân Hoá phát biểu: Được Đảng phân công, điều động đến xã Hà Lai công tác đây là vinh dự lớn của bản thân nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề đặc biệt là lãnh đạo một xã có phong trào mạnh như Hà Lai. Đồng chí mong muốn được Đảng uỷ, HĐND, UBND UBND xã các ban ngành, đoàn thể cán bộ công chức các thôn và nhân dân trong xã ủng hộ, giúp đỡ, chỉ bảo đề hoàn thành nhiệm vụ được Đảng phân công.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hà Lai đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 16h 15 cùng ngày.

Xuân Hoà ( Công chức Tư pháp - Hộ tịch)

Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hà Lai

Đăng lúc: 06/06/2019 00:00:00 (GMT+7)

T-H.jpg