Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị Thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, NTM nâng cao

Ngày 19/1/2022, tại xã Hà Hải, Đoàn thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, NTM nâng cao tỉnh tổ chức thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn NTM, NTM nâng cao tại 3 xã Yên Dương, Hà Hải và Hà Lai.

Đăng lúc 2 năm trước · 179 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 236 lượt xem

Xã Hà Lai thực hiện phát quang mái chắn đê, chân đê.

Để thành mục tiêu về đích xã NTM nâng cao trong năm 2021, xã Hà Lai tiếp tục tập trung mọi nguồn lực và phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm nâng chất các tiêu chí nông thôn mới, tiến tới hoàn thiện 15/15 tiêu chí "Xã nông thôn mới nâng cao".

Đăng lúc 2 năm trước · 203 lượt xem

Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Ngày 14/11/2021 với sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể CTXH huyện Hà Trung. Ban thường trực MTTQ xã phối hợp với các đoàn thể Hội PN, hội ND, Hội CCB, Đoàn TN và Công đoàn xã Hà Lai tổ chức ra quân chiến dịch “ Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn xã Hà Lai.

Đăng lúc 2 năm trước · 153 lượt xem

Xã Hà Lai: dồn lực về đích xã nông thôn mới nâng cao

Với quan điểm xây dựng NTM phải bắt đầu từ phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống Nhân dân để tạo nguồn lực đóng góp của Nhân dân, Lấy sức dân để lo cho dân. Nhân dân là chủ thể trong việc xây dựng NTM và Nhân dân là người trực tiếp hưởng thụ. Quá trình triển khai xây dựng xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu đã tạo được sự thống nhất, đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Hà Lai.

Đăng lúc 2 năm trước · 428 lượt xem