Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Ngày 14/11/2021 11:00:00

Ngày 14/11/2021 với sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể CTXH huyện Hà Trung. Ban thường trực MTTQ xã phối hợp với các đoàn thể Hội PN, hội ND, Hội CCB, Đoàn TN và Công đoàn xã Hà Lai tổ chức ra quân chiến dịch “ Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn xã Hà Lai.

Trong thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân xã nhà đang ra sức thi đua, tích cực thực hiện các cuộc vận động, các phong trào chung tay xây dựng xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu. Nhiều phong trào được triển khai và đạt được nhiều kết quả như phong trào “ xây dựng giao thông nông thôn, khu dân cư sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn”; Phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do ủy ban MTTQ phát động; Ngoài ra còn rất nhiều các phong trào khác mà các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân trong xã đã và đang triển khai thực hiện.

Với tinh thần cũng như kết quả đã đạt được, để tăng cường hơn nữa tinh thần tham gia các phong trào xây dựng xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu. Được sự thống nhất chỉ đạo của ĐU, UBND, sự quan Cùng với sự chung tay ủng hộ cùng tham gia của các đoàn thể CTXH huyện Hà Trung, Ban thưởng trực MTTQ xã Hà Lai phát động và kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên cùng toàn thể nhân dân cùng hưởng ứng tham gia tổng dọn vệ sinh, đường làng, ngõ xóm tại các khu dân cư, chỉnh trang khuôn viên nhà của, tường rào, các công trình phụ trợ của gia đình, các nhà văn hóa thôn, các khu công cộng…Với phương trâm “đẹp từ trong ra ngoài, sạch từ nhà ra đường, sạch từ thôn đến đến xã”, tạo cảnh quan môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp, thay đổi bộ mặt nông thôn góp phần vào công cuộc xây dựng NTM nâng cao của xã nhà.

Thời gian tổ chức thực hiện chiến dịch: Trong một ngày, bắt đầu vào 7h 30 phút, sáng ngày mai, ngày 14/11/2021.

Địa điểm thực hiện: Nhân dân ở khu dân cư nào thì thực hiện dọn vệ sinh ở khu dân cư đó. Riêng đối với khu dân cư thôn Phú Thọ, thôn Nhạn Trạch sẽ được các đoàn thể CTXH huyện, đoàn viên công đoàn xã cùng tham gia tổng dọn vệ sinh dọc tuyến đường tỉnh lộ 527C.

.

Đây là phong trào rất thiết thực để kỷ niệm 91 năm ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc, BTT MTTQ xã kính mong các đồng chí cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân chúng ta không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nam nữ cùng đoàn kết tích tham gia chiến dịch “ngày chủ nhật xanh”, coi đây là ngày hội của toàn dân

Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Đăng lúc: 14/11/2021 11:00:00 (GMT+7)