Công ty TNHH điện tử Sam Sung HCMC CE COMPLE trao tặng phòng học máy vi tính cho Trường Tiểu học Hà Lai

Ngày 28/08/2023 11:00:00

Sáng 28/8, Công ty TNHH điện tử Sam Sung HCMC CE COMPLE tổ chức trao tặng 01 phòng học máy vi tính hiện đại, đồng bộ cho Trường Tiểu học Hà Lai.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hoàng Văn Long, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Huy, Trưởng Phòng Giáo dục huyện; về phía Công ty có bà Kiều Ngọc Hoa, Trưởng phòng nhân sự, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty; Đại diện Hội đồng hương Hà Lai tại khu vực Miền Nam cùng các ông bà trong đoàn công tác của Công ty; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hà Lai; Cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hà Lai.

Toàn cảnh buổi lễ

Với sự kết nối của con em Hà Lai đang sinh sống, công tác tại khu vực Miền Nam, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH điện tử Sam Sung HCMC CE COMPLEX tại TP HCM đã hỗ trợ cho Trường Tiểu học Hà Lai 01 phòng học tin học hiện đạị. Đây là chương trình hỗ trợ với mong muốn góp phần cải thiện môi trường học tập cũng như tạo điều kiện tốt nhất và trang bị cơ sở vật chất hoàn thiện hơn cho các em học sinh tham gia học tập.

20 bộ máy vi tính hiện đại, đồng bộ trang thiết bị phụ trợ, máy in, mạng internet, bàn, ghế là một món quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần thi đua dạy tốt học tốt cho giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hà Lai.

Bà Kiều Ngọc Hoa, Trưởng phòng nhân sự, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu và cùng các ông bà trong đoàn trao tặng máy tính cho nhà trường.

Ông Lê Viết Xuân, đại diện hội đồng hương xã Hà Lai khu vực Niềm Nam tặng 01 tivi Sam Sung cho Thôn Mậu Yên 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, HUV, Bí thư Đảng bộ xã phát biểu cảm ơn Đơn vị tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng thăm quan phòng máy vi tính vừa được Công ty trao tặng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Kiều Ngọc Hoa, Trưởng phòng nhân sự, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hà Lai sẽ học tập thật tốt, thi đua gặp hái được nhiều  kết quả cao trong học tập, rèn luyện nhất là đối với môn Tin học.

Đăng lúc: 28/08/2023 11:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh buổi lễ