Đảng bộ xã Hà Lai: Trao Huy hiệu Đảng và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 06/07/2023 11:00:00

Sáng ngày 6/7, Đảng bộ Hà Lai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5; Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và trao HHĐ cho đảng viên cao tuổi đảng. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao HHĐ cho đảng viên cao tuổi đảng.

Trong dịp 3/2 và 19/5/2023, Đảng bộ Hà Lai vinh dự có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.Tại buổi lễ trọng thể này, đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, thừa ủy quyền của tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, 55 tuổi đảng cho 01 đồng chí, 50 năm  tuổi đảng cho 02 đồng chí , 40 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí và 30 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí.

Toàn cảnh buổi lễ

Cùng với đó, Đảng bộ Hà Lai đã sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023. Theo đó Đảng bộ Hà Lai luôn quan tâm coi trọng hoạt động của cấp ủy, xây dựng 13 chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các kết luận, chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của huyện, của tỉnh và TW. Làm tốt công tác quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện các chỉ thị, NQ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tại hội nghị

Công tác tổ chức cán bộ luôn được chăm lo xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, kết nạp được 2 đảng viên mới, cử đi học lớp nhận thức về đảng 2 quần chúng. Công tác kiểm tra giăm sát được chú trọng. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể, khối dân cư triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Lãnh đạo phát triển kinh tế được đảm bảo. Văn hóa xã hội được quan tâm đầu tư; công tác chính sách xã hội được chăm lo, công tác Tư pháp, cải cách hành chính, tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được chú trọng. Quốc phòng an ninh được đảm bảo.

Bên cạnh đó, Đảng bộ Hà Lai đã nghiêm túc đánh giá những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong năm.

Các đại biểu thảo luận

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế trong 6 tháng đầu năm, trên cơ sở đó đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chúc mừng các đảng viên được nhận HHĐ   luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Hà Lai đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; Tuy nhiên, để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm, Đảng bộ Hà Lai và cả hệ thống chính trị cùng chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân để phát triển hơn nữa về kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân

Đăng lúc: 06/07/2023 11:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tại hội nghị